SẢN XUẤT

  • Xi măng PCB30, PCB40, xi măng xá công nghiệp
  • Bột đá
  • Đá xây dựng các loại
  • Gạch tuynen các loại
  • Gạch không nung cốt liệu xi măng
  • Gạch lát nền, vĩa hè terrazzo
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
  • Đăng kiểm
  • Kinh doanh xe tải

Thông tin chi tiết về các nhà máy:

Nhà máy xi măng Quảng Trị

Vị trí: Km8, Quốc lộ 9, Cam Hiếu, Cam Lộ, Quảng Trị được xây dựng trên khu đất có diện tích khu đất: 67.421 m2, đi vào hoạt động từ năm 1995 theo công nghệ lò đứng của Trung Quốc với công suất thiết kế là 82.000 tấn/năm. Sau khi chuyển sang công ty cổ phần (11/2012), nhà máy không còn nung clinker nữa mà nhập clinker từ các nhà máy xi măng lò quay về gia công nghiền xi măng với công suất 02 máy nghiền là 160.000 tấn/năm. Tại nhà máy, ngoài 02 phân xưởng nghiền xi măng còn có phân xưởng cơ khí, điện nước, nhà bếp ăn tập thể, Phòng kỹ thuật KCS…

Nhà máy Gạch tuynen Đông Hà

Vị trí: Km8, Quốc lộ 9, Phường 4, TP. Đông Hà, Quảng Trị được xây dựng trên khu đất có diện tích khu đất: 41.725 m2, đi vào hoạt động từ năm 2002 với công suất thiết kế là 20 triệu viên/năm. Tại nhà máy, có 02 phân xưởng: tạo hình và lò nung, ngoài ra có tổ cơ điện và bếp ăn tập thể. Hiện nhà máy SX trên 30 triệu viên/năm.

Nhà máy Gạch tuynen Linh Đơn

Vị trí: xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị được xây dựng trên khu đất có diện tích khu đất: 40.453 m2, đi vào hoạt động từ năm 2001 với công suất thiết kế là 10 triệu viên/năm. Tại nhà máy, có 02 phân xưởng: tạo hình và lò nung, ngoài ra có tổ cơ điện, bếp ăn tập thể. Hiện nhà máy SX khoảng 20 triệu viên/năm.

Nhà máy Gạch tuynen Minh Hưng

Vị trí: TT Ái Tử, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị được xây dựng trên khu đất có diện tích khu đất: 36.773 m2, đi vào hoạt động từ năm 2005 với công suất thiết kế là 10 triệu viên/năm. Tại nhà máy, có 02 phân xưởng: tạo hình và lò nung, ngoài ra có tổ cơ điện, bếp ăn tập thể. Hiện nhà máy SX trên 20 triệu viên/năm.

Nhà máy Gạch Không nung

Vị trí: Km8, Quốc lộ 9, Cam Hiếu, Cam Lộ, Quảng Trị; được xây dựng trong khuôn viên nhà máy xi măng, đi vào hoạt động từ năm 2017 với công suất thiết kế 10 triệu viên gạch không nung và 180.000 m2 gạch lát nền terrazzo/năm.

Showroom Ô tô Lao Bảo

Vị trí: Khu kinh tế thương mại đặc biệt Lao Bảo.

Trung Tâm Đăng Kiểm XCG 7403D

Vị trí: Đường Điện Biên Phủ (9D), thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Công ty Cổ phần Minh Hưng là đơn vị có bề dày truyền thống chuyên sản xuất và cung ứng các mặt hàng vật liệu xây dựng chủ yếu trên địa bàn tỉnh Quảng Trị như; xi măng, gạch tuynel, gạch không nung, đá xây dựng …

Sản phẩm xi măng mang thương hiệu Trường Sơn với hệ thống cân băng định lượng tiêu chuẩn Châu Âu, phòng công nghệ được trang thiết bị kiểm soát chất lượng, kiểm tra độ nén, uốn, kéo của vật liệu và phương pháp thử mới theo tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống vi tính kiểm tra chất lượng sản phẩm, các khâu sản xuất đều được lấy mẫu kiểm tra nghiêm ngặt tại phòng thí nghiệm về chất lượng. Nguồn clanhke xi măng poóc lăng thương phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 7024-2002 được nhập tận gốc từ Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, sản phẩm Xi măng poóclăng hỗn hợp PCB40 và PCB30 đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6260:2009 của nhà máy có chất lượng ngang bằng với các thương hiệu nỗi tiếng trên địa bàn như Bỉm Sơn, Nghi Sơn, Hoàng Mai, Sông Gianh …

Các sản phẩm gạch tuynen đã được thị trường ghi nhận; các sản phẩm gạch không nung đang khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Các sản phẩm do công ty sản xuất đều có giấy chứng nhận hợp chuẩn theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO: 9001-2015.

Với mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Công ty CP Minh Hưng luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.